Lời nói đầu

Ấn Để Đăng ký Mua KIM Tiền 2020
Kim Tiền Tích Phước là vật phẩm gieo duyên, thọ nhận năng lượng phước báu vô cùng lợi lạc nhờ việc trích quỹ góp phước công đức xây chùa & làm thiện nguyện đầu xuân, chỉ bán duy nhất tháng Giêng tức là tháng 1 âm lịch hàng năm.
 
Năm 2018 nhờ mọi người hùm phước, gieo duyên mà đã đóng góp được 49.840.000 VNĐ, năm 2019 là 32.210.000 VNĐ công đức xây dựng chùa nghèo Thượng Trang, xã Mỹ Tân, Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, đồng thời may mắn thay là đủ duyên công đức xây dựng 1 cột đỡ Chùa tại chính điện Tam Bảo, và nhờ vậy mà sư bác đã tụng kinh Dược Sư liên tiếp 49 ngày, cầu nguyện cho các thiện nam, tín nữ khách hàng tại TMA DIAMOND luôn bình an, may mắn & thọ nhận nhiều phước báu.
 
Kim Tiền Tích Phước sử dụng thay thế cho việc mua vàng đầu năm, rước vía tài thần tháng Giêng, vừa mua vàng dâng lễ rước vía Tài Thần vừa là làm phước đầu xuân, cho đi là còn mãi.
 
Kim Tiền Tích Phước không phải là giá trị tích luỹ mà dùng để dâng lễ đầu năm xin lộc Tài Thần, cuối năm hoá tạ, vì đây là khung kim tiền 3D dát vàng trọng lượng 0.02gr vàng 24K 999.
 
Kim Tiền Tích Phước được gửi tại Thất trì niệm, khai kích & truyền đạt năng lượng chúc phúc của các thầy ( năm 2018 – 2019 gửi gia hộ – trì kinh tại thất chùa Thượng Trang, năm nay sẽ gửi tại Yên Ba Quán để khai kích năng lượng theo đúng nghi lễ của Đạo Gia ) gia trì liên tục từ 15/12 âm – 19 đêm liên tiếp tới mùng 3 tháng giêng âm lịch mới mở vải đỏ và bắt đầu gửi đi từ mùng 5 tết.
 
Kim Tiền Tích Phước mang năng lượng tích cực từ sự gia trì & lời chúc Phước Báu từ các thầy : Bình An – May Mắn & Thịnh Vượng, hoá giải tai ách, xua đuổi năng lượng tiêu cực.
 
Và được đặt dâng thờ trên ban Tài Thần, ban Gia Tiên, ban Thổ Công, đặt két, dán nơi thu ngân hoặc đặt sau ốp điện thoại trong, nhằm chiêu mộ những năng lượng tích cực, hoá giải những năng lượng xấu.

Đăng ký Mua Kim Tiền 2020

Ấn Để Đăng ký Mua KIM Tiền 2020
Năm nay tặng phẩm gửi kèm theo Kim Tiền Tích Phước 2020 là vô cùng lợi lạc, con người luôn mưu cầu 3 thứ để đảm bảo cuộc sống tốt, đó là : Bình An – Tiền Tài & Hạnh Phúc, chính vì vậy mà năm nay mỗi Kim Tiền đều được tặng kèm 1 Kim Phù của Đạo Gia đã được gia hộ & khai kích năng lượng.
 
Kim Tiền Phúc tặng Kèm Phù Chuyển Vận, đây là vật hộ thân rất quan trọng, là của để dành, khi gặp thời vận quá xấu, cần phải xoay chuyển theo chiều hướng tích cực thì sẽ sử dụng Kim Phù này để thay đổi vận tiêu cực.
 
Kim Tiền Lộc tặng Kèm Phù Bình An, đây là kim phù dùng để hoá giải sát khí, những năng lượng tiêu cực, hay các tương tác không tốt tới bản thể con người, giúp bảo vệ khỏi các phép thuật đen, hay những thứ không sạch sẽ đeo bám, gây hại.
 
Kim Tiền Thọ tặng kèm Phù Nhị Tiên Hoà Hợp – chung thuỷ đồng tâm, giúp hàn gắn, hoà hợp, giữ lửa trong hôn nhân vợ chồng, đối với những người chưa có gia đình, giúp chiêu nhân duyên tốt, gắn bó lứa đôi.
 
Và đặc biệt hơn khi đặt mua cả 3 Kim Tiền, mình sẽ tặng Khai Vận Phù, Kim Phù này số lượng không có nhiều, giúp hỗ trợ vận mệnh, khai vận, chiêu tài, chiêu phúc, chiêu quý nhân giúp cho công việc khởi đầu thuận lợi, may mắn hơn
 

Kim Tiền PHÚC

Tặng Phù Chuyển Vận

Kim Tiền LỘC

Tặng Phù Bình An

Kim Tiền THỌ

Tặng Phù Nhị Tiên Hòa Hợp

Nhận xét của khách hàng