RƯỚC VÍA TÀI THẦN

KHAI VẬN - TÍCH PHƯỚC 

Tấn Tài - Tấn Lộc - Tấn Vinh Hoa

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐẶT HÀNG NGAY

Kim Tiền Tích Phước là vật phẩm khai xuân không thể thiếu đầu năm dùng để rước vía Tài Thần và hi vọng vào sự che chở, bảo hộ của các vị Thần phù trợ 1 năm mới hanh thông, khởi sắc và thịnh vượng hơn.
( không thờ Thần Tài vẫn có thể rước vía và xin sự bảo trợ của Ngài  thông qua Kim Tiền  có hướng dẫn đầy đủ )

Kim Tiền đặc biệt bởi được gia trì trong nhiều năm tại mật thất của các quý thầy, năng lượng thù thắng, lợi lạc đem lại là tuyệt đối không thể nghĩ bàn. 

Đây là vật phẩm vô cùng ý nghĩa, bởi mỗi Kim Tiền bán ra đều được trích quỹ 70.000 VNĐ làm phước, xây chùa đầu năm, tích phước cho bản thân và gia đình.

GIỚI THIỆU

THU HÚT MAY MẮN
 TIỀN BẠC & TÌNH YÊU

 VẬT PHẨM VÔ CÙNG PHÚC LỢI

Là vật phẩm không thể thiếu dùng để thực hiện Rước Vía Thần Tài, với hi vọng nhận sự phù hộ của Tài Thần giúp công việc trong năm suôn sẻ, hanh thông và thịnh vượng.

Giúp Khai Vận, Chiêu Tài - Tiến Bảo, thu hút tài lộc, gia tăng vận khí, công việc thuận lợi.

Tích Phước cho bản thân, bình an trong gia đạo nhờ công đức xây chùa và gieo duyên thiện lành...

Thu hút sự May Mắn về tiền bạc, vật chất, đắc tài, sai lộc, kích vận may trong công danh, quan lộc & kinh doanh, buôn bán. 

Giúp Tích Luỹ Tiền Bạc, Tích Lộc, Giảm Hao Tài, thất thoát tiền của.

Thu hút Nhân Duyên Tốt Đẹp, Quý Nhân Phù Trợ, Giúp Đỡ trong cuộc sống, tránh tiểu nhân gây hại.

ĐẶT HÀNG NGAY

KHÔNG THỜ THẦN TÀI

CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC
KIM TIỀN TÍCH PHƯỚC KHÔNG ?

Khởi đầu mỗi năm chúng ta sẽ chọn ra 1 ngày tốt nhất để KHAI VẬN và ngày Vía Tài Thần là ngày mà các vị Tài Tinh ban ân phước, phù trợ cho chúng sinh. Không thờ Thần Tài vẫn có thể cúng vía Tài Thần thông qua Kim Tiền Tích Phước, chỉ cần tâm thức khai mở, thành tâm quán tưởng tới các vị Tài Tinh, dâng Kim Tiền và sửa soạn mâm cơm trịnh trọng cúng Vía Ngài, tâm cầu tất ứng nghiệm. Sau khi cúng Vía, thì chúng ta sẽ đặt Kim Tiền ở các vị trí khai vận khác nhau phù hợp với mỗi gia đình để Dẫn Lộc - Dẫn Vía như : Ban Thờ Thần Tài, Ban Thờ Thần Linh - Gia Tiên hoặc phòng khách, phòng làm việc, trong két hay quầy thu ngân,... 


ĐẶT HÀNG NGAY

Ngài Triệu Công Minh - Trung Lộ Tài Thần
“tổng quản tài nguyên tiền bạc, châu báu trong nhân gian” 

Mùng 10/1 âm lịch hàng năm chỉ là ngày 1 trong số các Tài Thần xuống trần giả làm ăn mày thử lòng trần gian, không phải ngày vía...nên các bạn cũng không cần phải lo lắng việc nhận trước hay sau ngày mùng 10 âm, Kim Tiền nhận ở bất kỳ thời điểm nào trước ngày 15/3 âm lịch đều tốt cả. 

Năm nay ngày Khai Vận tốt nhất là ngày 15/3 âm lịch - Ngày vía của Ngài Triệu Công Minh - Trung Lộ Tài Thần “tổng quản tài nguyên tiền bạc, châu báu trong nhân gian” hay còn gọi là Kim Long Như Ý Chính Nhất Long Hổ Huyền Đàn Chân Quân, là Nguyên Soái thống lãnh bốn vị tiên còn lại trong Ngũ Lộ Tài Thần. Đây mới là mốc thời gian cực kỳ quan trọng. Là ngày cúng Vía lớn nhất của người Hoa, cầu tài lộc, cầu ban phúc lành. 
 

KIM TIỀN TÍCH PHƯỚC 2021

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Đặc biệt khi mua trọn bộ 3 Kim Tiền, sẽ hội tụ đủ các yếu tố cần thiết và được hướng dẫn nghi lễ cùng câu mật chú bí truyền của các ân sư, dành riêng cho năm 2021 để hoàn thiện trọn vẹn nghi lễ KHAI VẬN - KÍCH TÀI, giúp 1 năm hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi hơn trong công việc, thu hút vận may về tài vận, chiêu gọi quý nhân gíup đỡ, hoá giải bớt vận xấu & giúp đời sống được cải thiện khởi sắc từng ngày. 

Kim Tiền Tích Phước năm 2021 mang năng lượng vô cùng thù thắng nhờ công đức, sự gia trì của các quý thầy tại mật thất trong nhiều năm, Phúc Lợi vô cùng tuyệt hảo.

Nhận ngay " CẨM NANG THỜ CÚNG THẦN TÀI - PHƯƠNG PHÁP BÍ TRUYỀN KHAI VẬN 2021 " do nhà nghiên cứu phong thuỷ & thờ cúng :  Tạ Mai Anh biên soạn.

GIÁ TRỊ PHONG THUỶ

CỦA CÁC TẶNG PHẨM KÈM THEO

Dân gian vẫn có câu : " Đầu năm mua Muối , cuối năm mua Vôi " đây là 1 tục lệ đẹp của người Việt, với mong muốn tiễn những điều không may mắn, bạc bẽo - "bạc như vôi" của năm cũ và đón chờ những điều tốt đẹp, mặn mà - "mặn như muối" gắn kết các mối quan hệ gia đình, làng xóm, đối tác làm ăn trong năm mới.

Trong phong thuỷ, Muối Hồng Himalaya có khả năng thanh lọc không gian sống, thu hút những năng lượng tích cực, hỗ trợ kéo tài, trợ lộc, đem lại sinh khí, cầu sự thuận hoà trong gia đạo, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người xưa quan niệm rằng đầu năm nếu được ai đó tặng Lửa ( Diêm Đỏ ) thì sẽ đem lại những điều tốt lành cho bản thân và gia đình.

Trong phong thuỷ, tặng Diêm Đỏ đầu năm sẽ giúp Tụ Tài - Tích Lộc và đem lại sự suôn sẻ, may mắn về tiền bạc và sự ấm áp vun đắp, tạo lửa cho hôn nhân hạnh phúc.

Trong lịch sử dân tộc, Việt Nam đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh triền miên khiến cho người dân sống trong tình trạng nghèo đói, khan hiếm lương thực, nên người dân luôn trân quý lúa gạo, coi hạt gạo quý như ngọc ngà, châu báu.

"Ngọc Thực" chính là mồ hôi nước mắt con người một nắng hai sương ngày ngày chăm sóc, vun trồng mà có, vì thế "hạt ngọc" đó giá trị biết nhường nào...

Trong phong thuỷ "Ngọc Thực" chính là nguồn lương thực quan trọng nhất, nuôi dưỡng con người. Bởi vậy, " Gạo - Ngọc Thực" chính là PHÚC, và là ân điển của Trời - Đất.

Đầu năm được tặng gạo chính là ý niệm của cuộc sống trong năm mới giàu sang, sung túc và no đủ...

ĐẶT HÀNG NGAY

CÙNG ĐIỂM LẠI NHỮNG NĂM QUA CHÚNG TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?


"XÂY CHÙA - TÔ TƯỢNG - ĐÚC CHUÔNG
 Trong ba việc đó thập phương nên làm"


Trong suốt những năm qua, việc đầu tiên sau mỗi lần mở bán Kim Tiền Tích Phước hoặc kinh doanh bất kể thứ gì là cũng trích quỹ gửi về xây dựng, trùng tu lại Chùa Thượng Trang - xã Mỹ Tân - Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định. Nói chùa nghèo cũng không sai xây 5 năm vẫn chưa thể hoàn thiện bởi thiếu quá nhiều kinh phí về vật tư, chùa quê tình làng nghĩa xóm, đất dân tặng, thợ thuyền đêm đi làm về là dân cùng nhau xây từng viên gạch, lợp từng lớp ngói. 

Hàng năm mỗi độ xuân sang, sư bác đều cẩn thận tụng kinh Dược Sư 49 ngày xin ơn Chư Phật phù hộ cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà, và cầu an cho những khách hàng đã đồng hành cùng TMA DIAMOND suốt những thời gian qua, mọi người bình an nội tại, may mắn đời thường cũng bởi vì tất cả chúng ta đều cùng nhau hùm phước xây chùa và tin tưởng vào nhân quả luân hồi, phước đức ấy là vô lượng và không chỉ của riêng ai...

Gọi là Kim Tiền Tích Phước, bởi ngoài những giá trị vô hình về Bình An - May Mắn - Tài Vận mà chúng ta nhận được nhờ sự gia trì của các thầy trong nhiều năm liên tiếp ra thì chúng ta còn nhận được những giá trị PHÚC LỢI vô cùng lớn, công đức thù thắng bởi cùng nhau góp sức hùm phước xây dựng chùa, hoằng dương Đạo Phật.

Và cũng bởi vì số tiền trích quỹ được sử dụng cho việc tạo phúc, hành thiện, giúp đỡ, gieo duyên cho những người còn đang khổ nạn, khó khăn và cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.


Nếu để sống 1 đời thì thực sự không cần quá nhiều tiền bạc hay cuộc sống qúa xa xỉ. Nếu chúng ta may mắn nhận được sự phù trợ từ Thánh Thần, có được tài vận tốt hơn người khác thì hãy làm những việc có ích, có ý nghĩa, hãy san sẻ vì lợi ích của chúng sinh. Công Đức này là vô lượng...


Tại sao lại gọi là
KIM TIỀN TÍCH PHƯỚC ?

ĐẶT HÀNG NGAY

 95% Khách hàng phản hồi tích cực và đón chờ hàng năm

KIM TIỀN TÍCH PHƯỚC 2021

Nếu năm 2020 các thầy dự đoán là vòng tràng sinh và vận khí của con người toàn cầu là năm yếu nhất, có sự lụi tàn, sàng lọc sinh linh, quay trở lại vòng tuần hoàn 60 năm trước phát sinh các dịch bệnh, tai hoạ, thiên tai, Kim Tiền 2020 là sự bảo hộ, bình an, được gia trì để Hộ Thân - Cầu Phúc. Thì năm 2021 là năm được các thầy dự đoán là thời điểm quay trở lại của thời vận, là sự kiến tạo những giá trị mới khởi đầu cho thời kỳ thịnh vượng mới, khởi động và ươm mầm tài vận, trở mình như phượng hoàng tái sinh từ tro tàn đổ nát
  
Kim Tiền 2021 vô cùng Phúc Lợi, được gia trì thiên về Kích Vận, Cầu Tài. Ngoài Kim Tiền ra thì tất cả các tặng phẩm như : “Muối Hồng Himalaya, Ngọc Thực Đỏ, Diêm Hồng” đều được gia trì tại mật thất 3 tháng 10 ngày, năng lượng thù thắng là không thể nghĩ bàn. 


ĐẶT HàNG NGAY

Và đặc biệt hơn nữa khi đầy đủ 5 yếu tố : Kim Tiền + Muối Hồng Himalaya, Ngọc Thực Đỏ, Diêm Hồng và 1 yếu tố bí mật nữa, thì sẽ thêm 1 nghi lễ và câu mật chú bí truyền, dành riêng cho năm 2021 để hoàn thiện trọn vẹn nghi lễ KHAI VẬN - KÍCH TÀI, giúp 1 năm hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi hơn trong công việc, thu hút vận may về tài vận, chiêu gọi quý nhân gíup đỡ, hoá giải bớt vận xấu & giúp đời sống được cải thiện khởi sắc từng ngày.  

Nghi lễ này sẽ được chia sẻ riêng, gửi kèm với các đơn hàng đặt trọn bộ 3 Kim Tiền, vì phải đủ các yếu tố tặng phẩm và cả 3 Kim Tiền mới có thể thực hiện nghi lễ này được.

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

ĐỂ ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian đặt hàng còn :

Tấn Tài - Tấn Lộc - Tấn Vinh Hoa

ĐỊA CHỈ

Công ty TNHH Thương Mại TMA DIMOND - Toà nhà A4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xin vui lòng kiểm tra lại kỹ thông tin SĐT và địa chỉ để tránh sai thông tin không nhận được hàng 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Website: https://tma-diamond.com

Hotline: +84.94.484.3333

Cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin

Anh/chị chú ý điện thoại  của nhân viên khi xác nhận lại đơn hàng nhé !

ĐẶT MUA NGAY

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian đặt hàng còn :

Tấn Tài - Tấn Lộc - Tấn Vinh Hoa