fbpx

Buổi Lễ Khai Quang – Điểm Nhãn sản phẩm TMA-Diamond

Video buổi lễ Khai Quang – Điểm Nhãn cho sản phẩm của TMA Diamond tại Yên Ba Quán.

Lưu ý : Video đã được cắt ngắn (buổi lễ kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ). Âm thanh khi Ân Sư đọc chú cũng đã được xóa bỏ. Điều này nhằm đảm bảo tính linh thiêng của buổi lễ và linh khí của các sản phẩm trước khi giao đến tay quý khách.

Có phải tất cả mọi sản phẩm tại TMA-Diamond đều được Khai Quang-Điểm Nhãn không?

Chính xác. Mọi sản phẩm trang sức đá quý, trầm hương, đặc biệt là các sản phẩm linh vật như Tỳ Hưu, Thiềm Từ đều được Khai Quang Điểm Nhãn. Buổi lễ được chính Ân Sư của Tạ Mai Anh cử hành tại Yên Ba Quán nhằm Kích Vượng Khí – Khai Thông Năng Lượng cho tất cả các sản phẩm trước khi được trao đến khách hàng.

Chúng tôi tự hào rằng tất cả mọi sản phẩm đều được Khai Quang Điểm Nhãn đúng theo nghi thức căn nguyên của Đạo Giáo.

Khai Quang Điểm Nhãn một lần là có thể sử dụng các sản phẩm của TMA Diamond trọn đời???

Không như những nơi khác, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sau 3-5 năm sử dụng các sản phẩm linh vật( Tì Hưu, Thiềm Từ, Kỳ Lân…) nên gửi trang sức của mình đến trụ sở của TMA Diamond để chúng tôi “Khai Quang Điểm Nhãn” lại.

Vì sao lại phải như vậy?

Các trang sức mang hình tượng linh vật như Tì Hưu, Thiềm Từ, Kỳ Lân.. sau 3-5 năm sử dụng sẽ dần mất đi linh khí. Năng lượng của sản phẩm sẽ yếu dần, không còn được như lúc mới vừa Khai Quang Điểm Nhãn nữa.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý khách đã mua những sản phẩm trang sức linh vật tại TMA Diamond sau 3-5 năm hãy gửi sản phẩm để TMA Diamond thực hiện Chế Độ Hậu Mãi mã không nơi nào có được này.

TMA Diamond cũng có lời nhắc đến quý khách rằng : Gương Bát Quái treo trước nhà cũng nên được thay mỗi 3 năm một lần nhằm đảm bảo tác dụng trấn áp khí xấu, lưu thông khí tốt.

Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và động lực để chúng tôi nỗ lực hết mình trong 7 năm vừa qua.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE 0944.683.079 yêu cầu Tái Khai Quang Điểm Nhãn cho các sản phẩm linh vật đã mua tại TMA Diamond nhé.

TMA Diamond
Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.