fbpx

Tìm hiểu về ngọc Jadeit

Ngọc Jadeit là gì?

Vòng tay ngọc Jadeit thiên nhiên tại TMA Diamond
Vòng tay ngọc Jadeit thiên nhiên tại TMA Diamond

Ngọc Jadeit (Công thức hóa học NaAlSi₂O₆) là một loại ngọc quý đã được con người sử dụng làm trang sức và tâm linh từ hàng ngàn năm qua.

Trong nền văn minh Aztec ở Trung Mỹ, Ngọc Jadeit là vật phẩm dùng để dâng lên các vị thần. Đây được coi là loại đá của thần linh, giá trị còn cao hơn cả vàng.

Tại Trung Quốc, Jadeit cùng Nephrite được coi là những loại ngọc quý giá, tượng trưng cho sự hưng vượng, sắc đẹp, tôn quý và tình bằng hữu.

Phân loại ngọc Jadeit

Ngọc Jadeit được chia làm 3 loại

Loại A: Ngọc tự nhiên, chưa trải qua bất kì biện pháp gia công, xử lí nào. Đây là loại ngọc Jadeit duy nhất mà TMA-Diamond kinh doanh.

Vòng tay ngọc Jadeit thiên nhiên tại TMA Diamond
Vòng tay ngọc Jadeit thiên nhiên tại TMA Diamond

Loại B: Ngọc xử lý bề mặt. Đây là loại ngọc được xử lí bằng hóa chất, các biện pháp vật lí để che đi các khuyết điểm của khối ngọc

Loại C: Ngọc nhuộm màu. Đây là loại ngọc có nước màu không đẹp. Những nơi kinh doanh kém chất lượng thường bán những trang sức làm từ ngọc này cho khách hàng không tìm hiểu kĩ về trang sức từ ngọc.

Loại B+C: Đặc biệt có những sản phẩm được xử lí cả bề mặt lẫn nhuộm màu nhằm bán được giá cao hơn gấp hàng chục, hàng trăm lần giá trị thực.

Cam kết bán hàng của TMA Diamond

TMA Diamond cam kết chỉ bán sản phẩm ngọc Jadeit thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng bất cứ biện pháp xử lí nào nhằm thay đổi bề mặt và màu sắc của ngọc.

Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu. “Có Tâm có Đức mặc sức mà ăn”, sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu của chúng tôi để phấn đấu hàng ngày.

Bất kì sản phẩm ngọc Jadeite của TMA Diamond đều đảm bảo nguồn gốc thiên nhiên, chưa qua xử lí. Chúng tôi sẽ đảm bảo kiểm định sản phẩm tại các trung tâm kiểm định lớn và uy tín nhất Việt Nam ( tại HN và trong tương lai sẽ mở rộng kiểm định tại Tp.HCM)

Quý khách có nhu cầu được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline 0944.683.079 hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage : https://www.facebook.com/TMA.Diamond.837999/

TMA Diamond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.